360 กำลังสนใจสินค้านี้อยู่

ไซรัปลิ้นจี่

฿80.00

การขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการแปรรูปผลิตภัณฑ์ของเครื่องขายเกษตรกรในสภาพพื้นที่เกษตรกรรมยั่งยืนจังหวัดพะเยา

ผลิตภัณฑ์

ลิ้นจี่อบแห้ง, ชาลิ้นจี่, ไซรัปลิ้นจี่

  • ราคา: 80-120 บาท

รายละเอียด: การทำแห้งเป็นหลักการ แปรรูปอาหารที่มีเป้าหมายในการยืดอายุการเก็บรักษา โดยเป็นวิธีที่สามารถลดกิจกรรมของน้ำ (water activity, AW) ของอาหารได้ รวมถึงช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ ทำให้สามารถยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในรูปแบบที่เหมาะสมกับการบริโภคได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นักวิจัย: ดร. ยุพารัตน์ โพธิเศรษฐ์
หน่วยทุน: หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่
นวัตกรรม: การขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสม (Appropriate Technology)

ข้อมูลติดต่อ: 19 ม.2 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา
อีเมล: yuparat.po@up.ac.th
โทรศัพท์: 0817803582, 0895544598
Facebook: facebook.com/upinnoshopww, facebook.com/LyYumMCT

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ไซรัปลิ้นจี่”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top